Vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất ưu đãi?

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã từ chối cho vay tín chấp. Nhưng một số ngân hàng như VPBank, TPBank…đã và đang có chính sách cho vay rất linh hoạt. Tham khảo bài viết dưới đây để biết vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất ưu đãi hơn nhé!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo chỉ cần dựa trên uy tín của khách hàng thông qua bảng lượng, hợp đồng lao động. Hiện nay, vay tín chấp sẽ chia ra 2 hình thức là vay tín chấp theo lương tiền mặt và vay tín chấp theo chuyển khoản.

Điều kiện để tiến hành vay tín chấp của ngân hàng

Mỗi một ngân hàng hay một tổ chức tín dụng sẽ có điều kiện cho vay tín chấp khác nhau. Dưới đây là một trong những điều kiện chung nhất khi khách hàng muốn vay tiền theo hình thức này đó là:

  • Người vay phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Thời gian công tác ở đơn vị tối thiểu từ 6 tháng trở lên.
  • Thu nhập ổn định hàng tháng và có đủ khả năng trả nợ.

Vay tín chấp ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất?

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số ngân hàng có lãi suất cho vay ưu đãi nhất. Cụ thể:

Ngân hàng BIDV

Để giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi, ngân hàng BIDV đã đẩy mạnh triển khai những chương trình vay tín chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Lãi suất của BIDV là 13,5%/1 tháng. Số tiền vay tối đa lên đến 30 tháng trên bình quân thu nhập (tối đa là 500 triệu đồng).

Ngân hàng VPBank

Hiện nay, VPBank cũng là ngân hàng cung cấp gói hỗ trợ vay tín chấp bằng lương với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất của ngân hàng là từ 14%/1 năm. Thời gian cho vay linh hoạt từ 12 cho đến 60 tháng. Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 7 triệu VNĐ/ 1 tháng.

Ngân hàng TPBank

TPBank cũng là ngân hàng cho vay theo hình thức vay tín chấp qua lương. Thủ tục vay rất đơn giản, giải ngân trong vòng 24h. Lãi suất cho vay tín chấp cạnh tranh và hấp dẫn. Lãi suất cho vay tín chấp theo lương của TPBank hiện nay là chỉ từ 17%/1 năm.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn lãi suất cho vay tín chấp theo lương của các ngân hàng. Hy vọng sẽ giúp các bạn biết lựa chọn vay tín chấp ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất nhé!

Nếu các bạn đang tìm một hình thức kinh doanh và đầu tư tích luỹ kiểu mới. Hãy tham khảo ngay ứng dụng đầu tư kiểu mới 3Gang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x