gia-tri-von-hoa

Giá trị vốn hoá của VinFast đã chạm mốc 101 tỉ USD, vươn lên vị trí đứng thứ 3 thế giới

Ngày 24/08, giá cổ phiếu VinFast bất ngờ tăng giá vượt mức 44 USD, nâng giá trị vốn hoá của công ty có lúc đã chạm mốc 101 tỉ USD. Sự tăng giá của cổ phiếu đã giúp cho tổng tài sản vốn hoá của VinFast vượt qua cả hãng siêu xe Porsche (99,11 tỉ USD) để xếp top 3 trên toàn thế giới.

Giá trị vốn hoá của VinFast tăng mạnh

Trong phiên giao dịch đêm 23 và sáng ngày 24/8, VinFast đã ghi nhận 8,26 triệu lượt cổ phiếu được chuyển nhượng. Số lượng cổ phiếu được giao dịch cao hơn so với 4,5 triệu cổ phiếu đang lưu hàng tự do trên thị trường. Trong phiên liền trước đó và ngày 22/08 trên sàn Nasdaq cũng đã ghi nhận 19,41 triệu cổ phiếu VFS được giao dịch.

gia-tri-von-hoa

Giá trị vốn hoá của VinFast thuộc hàng top 3 trên thế giới.

Cổ phiếu VinFast hiện đang có đà tăng tiếp khi nữ CEO Lê Thị Thu Thuỷ đã có một cuộc phỏng vấn trực tiếp trên sóng của đài truyền hình CNN. Trong cuộc phỏng vấn này, CEO của VinFast đã cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều thông tin hấp dẫn.

Triển vọng đầu tư vào cổ phiếu VinFast

Bà đã chia sẻ hàng loạt các kế hoạch phát triển thị trương của VinFast sau khi niêm yết. Trong đó, nổi bật nhất là thông tin VinFast đang tập trung đẩy mạnh xây dựng nhà máy mới tại Bắc Carolina, tập trung mạnh vào sản xuất và bàn giao xe, mở rộng thị trường trên toàn thế giới bao gồm Bắc Mỹ, Việt Nam. Sắp tới có thể mở rộng thêm Đông Nam Á, Trung Quốc và châu Âu.

gia-tri-von-hoa

VinFast hiện nay đã đẩy mạnh xây dựng nhà máy, phát triển thị trường tại Bắc Mỹ.

Sau khi nắm bắt được những thông tin tích cực kỳ VinFast. Thị trường cổ phiếu đã chứng kiến sự gia tăng của giá cổ phiếu VinFast lên mức 44 USD. Cũng nhờ mức tăng này đã giúp cho giá trị vốn hóa của VinFast đã có lúc chạm mốc 101 tỉ USD. Từ đó đã giúp VinFast vượt qua cả hãng siêu xe Porsche (99,11 tỉ USD) để trở thành công ty xe điện có tổng giá trị vốn hoá cao xếp top 3 thế giới.

Đầu tư thông minh với chứng chỉ quỹ của 3Gang

Mặc dù thị trường chứng khoán đã và đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nhưng để đầu tư chứng khoán thành công, các bạn cần có kiến thức nền và một số vốn nhất định để tham gia thị trường. Điều này thì không phải ai cũng có cơ hội để tham gia đầu tư được. Tham khảo ngay hình thức đầu tư mới đó là đầu tư chứng chỉ quỹ với 3Gang. Chúng tôi hiện đang sở hữu hơn 30 loại chứng chỉ quỹ với khả năng sinh lời cao và đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư.

Truy cập ngay vào website: https://3gang.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x