VPBank vừa cho ra mắt ứng dụng mới Apple Pay

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank vừa liên kết với Apple Pay để cho ra mắt ứng dụng mới cho phép những người dùng Iphone, Apple Watch và Mac có thể thanh toán trực tiếp trên thiết bị thay cho thẻ vật lý của ngân hàng.

Theo đại diện của VPBank cho biết, phương thức thanh toán kiểu mới này được xem là phù hợp với xu thế thanh toán không dùng tiền mặt đang được đẩy mạnh trong xã hội. Mặt khác còn giúp cho khách hàng bảo vệ sức khỏe, tránh lây dịch bệnh trong những trường hợp phải đưa thẻ thanh toán cho người khác hay chạm vào các nút thanh toán vật lý hay sử dụng tiền mặt giao dịch.

Với chức năng mới này, khách hàng chỉ cần sử dụng iphone, apple watch là có thể thanh toán được một cách dễ dàng. Để kích hoạt và cài đặt Apple Pay, người dùng cần sử dụng điện thoại từ iphone 6 trở lên hoặc dòng iphone đang chạy hệ điều hành iOS 12.5.2 trở lên. Còn đối với Apple Watch, các bạn phải sử dụng dịch vụ hỗ trợ Watch Series 4 hoặc mới hơn thì cần cài đặt hệ điều hành WatchOS 9 và phải được ghép đôi với iphone 8 trở lên.

VPBank là ngân hàng đầu tiên sử dụng Apple Pay vào thanh toán và giao dịch tại Việt Nam.

Tất cả các giao dịch thông qua Apple Pay sẽ đều được thực hiện theo phương thức xác thực Face ID hoặc Touch ID và mật khẩu của thiết bị hay mã bảo mật động dùng 1 lần. Điều này cho thấy rằng giao dịch qua ứng dụng này an toàn và bảo mật cao. Khách hàng có thể sử dụng Apple Pay trên các thiết bị như iphone, ipad và macbook. Thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần thiết phải tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần.

Để có thể thiết lập và cài đặt ứng dụng Apple Pay trên thiết bị iphone, người dùng cần phải mở ứng dụng Ví (Wallet) sau đó chạm vào dấu (+) để bắt đầu làm theo yêu cầu như thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của VPBank vào. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thanh toán trực tuyến trên thiết bị của mình. Hiện nay, dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua Apple Pay đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, khu vực lãnh thổ. Apple cũng đã hợp tác với hơn 10.000 đối tác ngân hàng trên toàn thế giới để thực hiện dịch vụ này.

Lưu ý: Khách hàng khi thanh toán trực tiếp trên các thiết bị của Apple vẫn được nhận tất cả các điểm thưởng và quyền lợi giống như sử dụng thẻ cứng do VPBank cung cấp.

Tích lũy và đầu tư thông minh với ứng dụng 3Gang

Nếu các bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư hay kinh doanh gì hiệu quả. Hãy tham khảo ứng dụng 3Gang – Đây là ứng dụng 4 trong 1 cực kỳ thông minh cho các bạn lựa chọn. Với ứng dụng này các bạn vừa có thể tham gia: tích lũy online với số tiền chỉ từ 30.000 VNĐ vừa có thể đầu tư sinh lãi an toàn với những gói đầu tư chất lượng của công ty. Ngoài ra hiện nay, ứng dụng còn tích hợp thêm dịch vụ gửi góp và bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy tham khảo và tải ngay app 3Gang về máy. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng tận tình nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x