Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trở thành người giàu số 1 Đông Nam Á

Vào ngày 22/8 vừa qua, cổ phiếu VFS của Vingroup đã tăng mạnh giúp đưa tổng tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tăng thêm 20,3 tỷ USD. Với tổng tài sản được tăng thêm 43,7 tỷ USD, ông đã trở thành người giàu thứ 27 của thế giới và đứng số 1 Đông Nam Á.

Chổt phiên giao dịch 22/08, cổ phiếu VFS của VinFast đã tăng lên gấp đôi so với các phiên liền trước với mức 36,7 USD/ 1 cổ phiếu. Đáng chú ý hơn cũng trong phiên giao dịch này, có lúc cổ phiếu của VFS đã vượt ngưỡng 40USD/1 cổ phiếu. Đây cũng là phiên tăng điểm cao nhất kể từ trước đến nay của cổ phiếu VinFast.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng với tổng tài sản 43,7 tỷ USD đã trở thành người giàu số 1 Đông Nam Á.

Cũng trong phiên giao dịch vừa qua, thanh khoản của VinFast trên sàn Nasdaq đã tăng vọt lên ở mức hơn 19 triệu đơn vị. Theo thống kê cho thấy mức thanh khoản đã tăng so với mức thường thấy khoảng 2 triệu đơn vị/1 phiên trước đó. Và tăng hơn 6,7 triệu đơn vị so với phiên chào sàn.

Cùng với đà tăng của cổ phiếu VFS, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch hội đồng quản trị VinGroup cũng đã tăng lên đáng kể. Tổng tài sản của ông Vượng đã tăng thêm 20,3 tỷ USD lên 43,7 tỷ USD. Với khối tài sản này đã đưa tỷ phú Phạm Nhật Vượng xếp thứ 27 trên thế giới và trở thành người giàu số 1 Đông Nam Á.

Đầu tư sinh lời an toàn cao với 3Gang

Nếu các bạn không muốn đầu tư vào chứng khoán quá may rủi. Hãy tham khảo đầu tư chứng chỉ quỹ với 3Gang. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lợi ích khi đầu tư chứng chỉ quỹ tại 3Gang:

  • 3Gang cung cấp hơn 30 chứng chỉ quỹ với những khẩu vị rủi ro khác nhau cho các bạn lựa chọn.
  • Đầu tư chứng chỉ quỹ an toàn, bảo mật cao.
  • Đội ngũ chuyên gia uy tín của 3Gang sẽ hỗ trợ khách hàng đầu tư chứng chỉ quỹ sinh lời cao, đảm bảo lợi nhuận lâu dài.
  • Chứng chỉ quỹ sẽ đứng tên trực tiếp của nhà đầu tư.
  • Miễn thuế thu nhập cá nhân.

Liên hệ trực tiếp hotline: 1900 3492 để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x