Giá vàng trong nước hôm nay tăng mạnh

Hôm nay ngày 8/8, giá vàng miếng SJC trong nước đã tăng mạnh bấp chấp chiều hướng giảm trên thị trường thế giới.

Vào lúc 7h15 sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn đã niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 66,8 – 67,4 triệu đồng/lượng, tương ứng với giá mua vào – bán ra. Như vậy, giá vàng đã tăng hơn 200.000 VNĐ/lượng mua vào và tăng 100.000 VNĐ/lượng bán ra so với cùng thời điểm ngày hôm trước. Vàng nhẫn SJC 99,99 loại 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ, giá cũng có chiều hướng tăng lên 56 triệu đồng/lượng mua vào, 57 triệu đồng/lượng bán ra.

Trong khi đó, giá vàng SJC của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết sáng nay là 66,82 – 67,38 triệu đồng/lượng, tương ứng với giá mua vào – bán ra. Giá vàng SJC của Bảo Tín Minh Châu cũng đã tăng 100.000 VNĐ/lượng so với ngày hôm qua. Nhẫn tròn trơn của công ty cũng được bán với mức giá 56,33 – 57,18 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC trong nước đang có chiều hướng tăng mạnh.

Tuy nhiên, xét trong cùng một thời điểm, giá vàng thế giới hiện đang ở mức 1.937 USD/ounce, tức là đã giảm 6 USD/ounce so với sáng qua. Nếu quy đổi theo tỷ giá hiện hành tại Vietcom Bank, giá vàng thế giới hiện nay đang ở mức khoảng 55 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế, phí. Chúng ta thấy giá vàng miếng của SJC của các công ty trong nước vẫn đang cao hơn giá vàng quốc tế 12 triệu đồng/lượng.

Trong bối cảnh hiện nay, người dân đã không còn mặn mà với việc mua vàng miếng. Các doanh nghiệp vàng trong nước đang ngày càng thu hẹp khoảng cách giữa giá vàng mua vào và bán ra trên thị trường, thay về chênh lệch đến 1 triệu đồng/lượng. Nhằm kích cầu người dân giao dịch vàng, giá vàng miếng SJC hiện nay chỉ chênh lệch 600.000 VNĐ/ 1 lượng.

Đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả với 3Gang

3Gang là ứng dụng tích lũy và đầu tư thông minh hàng đầu hiện nay. Với ứng dụng này, các bạn sẽ có cơ hội hình thành thói quen đầu tư ngay hôm nay chỉ với 30.000 VNĐ. Sử dụng app đầu tư 3Gang sẽ giúp các bạn nạp/rút tiền nhanh chóng. Giao dịch trực tuyến mọi nơi, mọi lúc ngay trên chiếc điện thoại. Các khoản đầu tưc được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Truy cập ngay vào website: https://3gang.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
Finy không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để Finy gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x