Cẩn trọng với những chiêu lừa mua nhà giảm giá tháng 7 âm

Bước vào tháng 7 âm lịch, thị trường nhà đất trở nên ế ẩm. Vì thế đa phần bên môi giới chiêu giảm giá sâu để kích thích người mua. Nhưng thực chất đây chỉ là chiêu trò câu khách nên các bạn cần tuyệt đối cẩn thận.

Đừng vì ham rẻ, ham giảm giá cao mà xuống tiền đầu tư nhà đất vào tháng 7 âm. Có thể các bạn đang mắc bẫy chiêu trò câu khắc của bên môi giới, dẫn đến tiền mất, tật mang.

Điều tra thông tin, nguồn gốc bất động sản rõ ràng

Khi đọc thông tin rao bán bất kỳ mảnh đất hay căn hộ nào mà bạn cảm thấy ấn tượng bởi mức giá rẻ hấp dẫn. Hãy cẩn trọng bằng cách kiểm tra thông tin bất động sản cho chính xác. Bạn cần tìm hiểu các thông tin như chủ nhà, đất là ai? Chủ đầu tư dự án là công ty nào đứng tên? Xác minh tính pháp lý của bất động sản. Nên tránh xa đất tranh chấp, đất đang trong diện đền bù giải phóng mặt bằng, đất không có giấy tờ…Những loại bất động sản này giá tuy rẻ nhưng sau này phải giải quyết các rắc rối về pháp lý mất thời gian.

Khảo sát giá cả kỹ càng trước khi chốt mua nhà giảm giá

Nhiều người chỉ vì thấy giá rẻ hấp dẫn mà vội vàng chốt deal. Nhưng điều này sẽ khiến bạn có thể gặp “trái đắng” thậm chí là gây thiệt hại lớn về mặt kinh tế. Để đảm bảo mình mua được bất động sản với giá hời trong dịp tháng 7 âm. Trước khi xuống tiền đầu tư, các bạn nên khảo sát mức giá xung quanh một cách kỹ càng. Bạn cần so sánh cùng 1 diện tích, cùng 1 khu vực xem họ bán với mức giá bao nhiêu? Từ đó mới đánh giá được liệu món hời đó có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra đầu tư hay không?

Cẩn trọng chiêu trò nâng giá khống rồi giảm giá cắt lãi

Trên thực tế để nhanh chóng bán được nhà và đất, nhiều môi giới đã tự ý nâng khống giá của bất động sản cao hơn so với kỳ vọng của người bán. Sau đó, họ mới tiến hành giảm giá để kéo sự quan tâm của khách hàng bằng chiêu giảm giá cắt lỗ. Nhưng thực chất nếu khách hàng mắc bẫy thì chỉ là họ đang giảm giá cắt lãi, chứ không phải cắt lỗ như lời quảng cáo.

Đầu tư tích lũy thông minh và an toàn với ứng dụng 3Gang. Các bạn sẽ được tư do lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư và tích lũy phù hợp, khả năng sinh lãi cao, an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
Finy không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để Finy gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x