Triệu phú tự thân tiết lộ: Duy trì một hành động mỗi ngày, tôi tích lũy khối tài sản khổng lồ

Một số triệu phú tự thân đã tiết lộ rằng việc duy trì một hành động đơn giản mỗi ngày có thể giúp họ tích lũy khối tài sản khổng lồ. Một trong những bí quyết quan trọng nhất là thói quen đầu tư tiền đều đặn hàng ngày.

Grant Sabatier, tác giả cuốn sách Financial Freedom, đã chia sẻ rằng ông bắt đầu hành trình từ 2,26 USD trong tài khoản và trở thành triệu phú chỉ sau 5 năm bằng cách đều đặn đầu tư mỗi ngày. Ban đầu, ông đặt mục tiêu dành ra 50 USD mỗi ngày, và sau đó tăng dần khi tình hình tài chính khả quan hơn​ (KTKTTV_NC VN)​​ (Báo điện tử Dân Trí)​.

Một chiến lược khác được nhiều triệu phú tự thân áp dụng là tự động hóa tài chính cá nhân. Chris Reining, một triệu phú tự thân khác, đã tự động hóa các khoản đầu tư của mình bằng cách thiết lập các chuyển khoản tự động hàng tháng vào tài khoản đầu tư. Điều này giúp duy trì sự nhất quán và giảm thiểu việc phải liên tục đưa ra các quyết định tài chính hàng ngày​ (CafeBiz)​​ (Báo điện tử Dân Trí)​.

Ngoài ra, việc cắt giảm các chi phí lớn như nhà ở, đi lại và ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng. Grant Cardone, một triệu phú tự thân khác, nhấn mạnh rằng đầu tư tiền bạc là cách duy nhất để trở nên giàu có, và lý do duy nhất để tiết kiệm tiền là để đầu tư​ (CafeBiz)​​ (Báo điện tử Dân Trí)​.

Những nguyên tắc này cho thấy rằng sự kiên định và nhất quán trong việc đầu tư, cùng với việc quản lý tài chính thông minh, có thể giúp bất kỳ ai cũng có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình, ngay cả khi bắt đầu với mức lương khiêm tốn.

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
Finy không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để Finy gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x