the-tin-dung-vib

Thẻ tín dụng LazCard của VIB hoàn tiền lên đến 50%

Ra mắt từ ngày 31.12.2022 nhưng thẻ tín dụng LazCard của VIB vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem dòng thẻ tín dụng này có những ưu đãi gì hấp dẫn nhé!

Thẻ tín dụng LazCard chính là sự kết hợp của Ngân hàng Quốc tế VIB và Lazada. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thông suốt và đầy tiện nghi. Dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu đãi của dòng thẻ tín dụng này nhé!

Hoàn tiền lên đến 50% khi mua sắm trên Lazada

Thẻ tín dụng LazCard có tỷ lệ hoàn tiền lên đến 50% khi mua sắm trực tuyến trên Lazada. Tỷ lệ hoàn này sẽ bao gồm 20% tích lĩu điểm để hoàn ngay khi chi tiêu và 30% từ voucher ưu đãi khi các bạn mua sắm trực tiếp trên Lazada vào thứ 6 hàng tuần.

Mở thẻ nhận ngay voucher có trị giá 100k

Khi đăng ký thành công thẻ tín dụng VIB LazCard, các bạn sẽ nhận được ngay voucher 100k cho đơn hàng từ 0Đ trong vòng 2 ngày làm việc. Voucher này sẽ  được chuyển thẳng vào ví voucher của bạn.

the-tin-dung-vib

Tăng thêm voucher 500k khi thanh toán đơn hàng trị giá từ 1 triệu

Sau khi mở thẻ VIB LazCard thành công, tháng đầu tiên khi chi tiêu trên thẻ tín dụng với đơn hàng trị giá từ 1 triệu sẽ nhận ngay voucher 500k. Voucher này cũng được chuyển thẳng vào ví voucher của bạn trên Lazada.

Dùng thẻ không mất phí thường niên

Với thẻ tín dụng VIB LazCard, các bạn sẽ không mất phí thường niên. Thêm nữa, các bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi mở thẻ, phát hành thẻ.

Thẻ tích hợp công nghệ tài chính nhúng với Miniapp

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng LazCard trực tuyến trên website của VIB hoặc trên app Miniapp được tích hợp ngay trên ứng dụng Lazada. Miniapp chính là ứng dụng tài chính nhúng do VIB và Lazada phối hợp triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đầu tư, tích lũy linh hoạt với sản phẩm Gửi góp của 3Gang

3Gàng vừa tung ra sản phẩm tích lũy mới là Gửi góp. Đây là hình thức tích lũy cho phép bạn có thể gửi tiết kiệm nhiều lần với số tiền linh hoạt tùy theo tài chính của bản thân. Thay vì phải chờ tích lũy đủ một khoản tiền lớn mới đem đi tiết kiệm. Thì nay với hình thức gửi góp trên 3Gang, bạn sẽ có thể chủ động tiết kiệm được tiền với những khoản tiền gửi bất kỳ.

Thời gian tiết kiệm cũng rất linh hoạt kỳ hạn từ: 1, 3, 6, 9, 12, 18, 24 và 36 tháng. Lãi suất tiền gửi lại vô cùng cạnh tranh từ 6,5 – 11,5%/1 năm. Hãy bắt đầu gửi góp với số tiền tối thiểu chỉ từ 100k cho lần đầu tiên, những lần gửi sau này bạn chỉ cần đóng tối thiểu 30k và không giới hạn lần gửi tiền. Tích lũy bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào kế hoạch của bạn.

Tham khảo ngay thông tin chi tiết tại: https://3gang.vn/

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
Finy không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để Finy gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x