Ngân hàng Vietcombank giảm lãi suất cho vay liên tiếp lần thứ 3 kể từ đầu năm

Vừa qua ngân hàng TMCP Vietcombank đã có động thái giảm lãi suất cho vạy xuống 0,5% nhằm tạo động lực kích cầu tăng trưởng kinh tế.

Vietcombank giảm lãi suất cho vay lần thứ 3 trong tháng 8

Chương trình giảm lãi suất cho vay của Vietcombank được triển khai từ 1/8 đến hết ngày 31/12 và không áp dụng với các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố tài sản có giá hay vay thấu chi…

Động thái giảm lãi suất cho vay của Vietcombank nhằm hưởng ứng chủ trương của Quốc Hội, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước với mục tiêu tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế. Hỗ trợ cho doanh nghiệp và khách hàng đã luôn đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Trước đây, ngân hàng Vietcombank cũng đã triển khai hai chính sách giảm lãi suất cho vay cũng xuống 0,5% nhằm mục đích tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ngân hàng. Chương trình này kéo dài từ 1/1 đến hết 30/4. Tiếp theo đó, ngân hàng lại tiếp tục giảm 1 năm lãi suất cho vay VND và toàn bộ các khoản vay cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân từ ngày 1/5 đến 31/7.

Ngân hàng TMCP Vietcombak đã giảm lãi suất liên tiếp 3 lần trong 6 tháng đầu năm.

Tham khảo lãi suất cho vay tiêu dùng của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank đã đưa ra nhiều gói vay tiêu dùng linh hoạt với mức lãi suất cực kỳ hợp lý cho khách hàng. Dưới đây là thông tin lãi suất cho vay tiêu dùng của Vietcombank mới được cập nhật:

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương

Ngân hàng Vietcombank đã đưa ra hình thức vay tín chấp theo lương với nhiều ưu đãi hấp dẫn về hạn mức cũng như lãi suất. Cụ thể:

  • Lãi suất cho vay tín chấp theo lương đang dao động từ 0,85 – 1,3%/1 tháng
  • Hạn mức cho vay từ 25 – 500 triệu đồng trong vòng 1 đến 5 năm.
  • Vay tín chấp qua lương không yêu cầu chứng minh tài sản.
  • Tổng hạn mức cho vay cao nhất lên đến 120 tháng lương.
  • Giải ngân nhanh chóng từ 1-2 ngày làm việc.

Đối với hình thức vay cầm cố giấy tờ có giá trị

Giấy tờ có giá trị được phép cầm cố bao gồm: trái phiếu chính phủ, tín phiếu kho bạc, trái phiếu doanh nghiệp, kỳ phiếu, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, các tài khoản gửi có kỳ hạn tại ngân hàng do Vietcombank và các tổ chức tín dụng phát hành.

  • Lãi suất đang ở mức 10,8%/1 năm
  • Hạn mức khoản vay tối đa 100% giá trị đối với giấy tờ có giá trị của Vietcombank phát hành và 90% giá trị giấy tờ có giá trị do các tổ chức khác phát hành.
  • Giải ngân nhanh chóng từ 1 – 2 giờ.

Nếu các bạn đang thiếu vốn ý định vay ngân hàng đầu tư kinh doanh mà còn lo ngại mức lãi suất tăng cao đầy biến động. Hãy tham khảo ngay hình thức đầu tư và tích lũy thông minh với 3Gang. Đây là ứng dụng đầu tư mới có mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Và đặc biệt các bạn chỉ mất từ 50.000 VNĐ để tham gia đầu tư. Mỗi ngày bạn còn có thể theo dõi xem số tiền của mình sinh lời như thế nào mỗi khi truy cập ứng dụng.

Tham khảo chi tiết tại: https://3gang.vn/ nhé!

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
Finy không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để Finy gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x