Giới thiệu top 3 gói bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé tốt nhất năm 2023

Điều kiện kinh tế ngày càng được cải thiện khiến cho nhiều bà mẹ muốn tìm cho mình và bé con những gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 gói bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé tốt nhất năm 2023 nhé!

Hiện nay, thay vì chỉ sử dụng bảo hiểm y tế của nhà nước, nhiều gia đình đã lựa chọn các gói bảo hiểm sức khoẻ tự nguyện để có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 gói bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé tốt nhất năm 2023.

Bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé của Bảo Việt Intercare

Bảo Việt Intercare hiện đang cung cấp gói bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé với phạm vi bảo vệ trên toàn cầu. Dành cho đối tượng từ 15 ngày tuổi cho đến 70 tuổi và có thể tái tục đến 75 tuổi.

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé của Bảo Việt Intercare, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Bảo hiểm chi trả tiền phòng từ 4.200.000 VNĐ/1 ngày đến 21.000.000 VNĐ/ 1 ngày.
  • Được chi trả toàn bộ viện phí chăm sóc đặc biệt tối đa 30 ngày/ 1 loại bệnh.
  • Bảo hiểm chi trả tiền giường cho người nhà đi cùng chăm sóc từ 1.260.000 VNĐ/ 1 ngày chod dến 6.300.000 VNĐa/1 ngày. Tối đa 10 ngày/ 1 năm.

Thời gian chờ kích hoạt bảo hiểm cho bệnh thông thường, trong đó có bệnh hô hấp ngắn: 30 ngày.

Bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé của VBI Care

VBI Care cũng là một trong những gói bảo hiểm sức khoẻ cho mẹ và bé được sử dụng phổ biến hiện nay. Gói bảo hiểm này có ưu điểm là trẻ có thể mua kèm bố mẹ hoặc mua độc lập. Đối với trường hợp mua độc lập sẽ tính tăng phí 30%.

Mức phí tham gia gói bảo hiểm VBI Care cũng khá hợp lý chỉ từ 435.000đ/ năm với trẻ em và 358.000đ với bố mẹ. Khách hàng cũng có thể hưởng quyền lợi cao nhất lên đến 2 tỷ đồng. Quyền lợi chi nằm viện cụ thể như sau:

  • Chi trả từ 625.000đ/ngày đến 20.000.000đ/ngày (tối đa 60 ngày/ năm).
  • Chi trả cho chi phí phẫu thuật từ 12,500,000 đến 400,000,000đ.

Đặc biệt, gói bảo hiểm này có thể bảo vệ cả bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn áp dụng từ năm tái tục thứ 2. Trong khi các gói bảo hiểm khác sẽ thường loại trừ các bệnh này nhưng VBI để có thể bảo vệ hơn 30 bệnh có sẵn trong đó có cả các bệnh hô hấp như: viêm họng, viêm xoang, suy thận, viêm đại tràng, viêm gan virus, rối loạn tiền đình …

Gói bảo hiểm cho mẹ và bé của Medici

Medici là gói bảo hiểm sức khỏe cho mẹ và bé đang hot nhất trên thị trường thời gian gần đây. Sản phẩm này mới được ra mắt đầu không lâu. Nó có ưu điểm là mức phí vô cùng  cạnh tranh mà quyền lợi  được hưởng lại rất cao.

Điểm đặc biệt của gói bảo hiểm Medici đó chính là áp dụng một mức phí mua cho mọi độ tuổi, bắt đầu từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Tuy nhiên, không áp dụng đồng chi trả và trẻ em sẽ được tham gia độc lập mà không tăng phí.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 3 gói bảo hiểm sức khoẻ tốt nhất cho bé năm 2023. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được gói bảo hiểm sức khoẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Lập kế hoạch tích luỹ cho tương lai ngay hôm nay với sản phẩm gửi góp của 3Gang. Liên hệ thông tin chi tiết tại: Https://3gang.vn/

 

ÐĂNG KÝ VAY NHANH
500,000++ người vay thành công
Finy không thu bất kỳ khoản tiền nào trước khi giải ngân
Tôi đồng ý để Finy gọi điện và nhắn tin tư vấn khoản vay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x