Cầm đăng ký xe máy tại Hà Nội – hạn mức, lãi suất hiện nay

Xe máy là tài sản được lựa chọn là vật cầm cố đầu tiên khi gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy hạn mức, lãi suất khi cầm đăng ký xe máy là chủ đề nhiều người quan tâm.

Cầm đăng ký xe máy tại Hà Nội là gì?

Cầm đăng ký xe máy tại Hà Nội là hình thức cầm cố tài sản nhiều người gặp khó khăn tài chính sử dụng. Đây là hình thức vay vốn thế chấp tài sản là đăng ký xe máy. Với hình thức vay cầm đăng ký xe máy, người vay vừa có tiền vừa có xe đi, chỉ cần cầm đăng ký xe máy tại cửa hàng cầm đồ. Sau khi giao kết hợp đồng vay cầm cố với cửa hàng cầm đồ, người vay nhận tiền và để lại đăng ký xe, xe máy vẫn sử dụng bình thường. Đến khi hoàn tất khoản vay, chủ xe nhận là đăng ký xe của mình.

Đăng ký xe hay còn được gọi là cavet xe – một loại giấy tờ có thể cầm cố

Hiện trạng dịch vụ cầm đăng ký xe máy?

Thị trường cầm đồ trên cả nước ta hiện khoảng 27 nghìn cơ sở, phần lớn vẫn là các hiệu cầm đồ truyền thống. Một làn sóng mới trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ là hệ thống các cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp như F88, VietMoney, Finy…Do áp dụng công nghệ vào vận hành và kinh doanh, đồng thời có những cam kết và ưu đãi, minh bạch thông tin nên các hệ thống cầm đồ này nhanh chóng nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng.

Hạn mức cầm đăng ký xe máy tại Hà Nội hiện nay

Trên thực tế không có hạn mức cố định cho dịch vụ cầm đăng ký xe máy. Mỗi đơn vị cầm đồ có sản phẩm, định giá tài sản, hạn mức khoản vay cấp cho khách hàng là khác nhau. Thông thường, ngoài việc tùy theo đơn vị cho vay, hãng xe, loại xe, tuổi xe và chất lượng xe cũng là tiêu chí để cấp hạn mức cầm đăng ký xe máy. Các đơn vị hiện đang cung cấp khoản vay khoảng 50% – 70% giá trị xe.

Lãi suất cầm đăng ký xe máy Hà Nội hiện nay

Mức lãi suất cầm đăng ký xe máy là câu hỏi nhiều người vay quan tâm

Mức lãi suất cầm đăng ký xe máy trên thị trường dao động khoảng tương đối lớn. Nhìn chung, có ba nhóm thấp, trung bình và cao. Nhóm lãi suất thấp khoảng 1,1% – 3%/ tháng –ở nhóm này chủ yếu là hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch thông tin như F88 khoảng từ 1,33% , Finy từ 1,1%…Nhóm lãi suất trung bình từ 3% – 5%/ tháng và nhóm lãi cao là lớn hơn 5%/ tháng

Khi có nhu cầu cầm đăng ký xe máy, bạn nên tìm hiểu một vài đơn vị để có sự lựa chọn phù hợp nhất và lưu ý tránh lựa chọn phải những đơn vị không uy tín.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x